ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2022212-61
การแกะสลักผักและผลไม้เพื่อตกแต่งอาหาร
Vegetable and Fruit Carvings for Food Decoration
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
2 (0-4-2)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2561
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
พุธ
14:00-18:00
1302
1
L
45
38
7
M
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วไลภรณ์ สุทธา
สำรองให้:
45-38-7
สอบปลายภาค:
Course Description
ผักและผลไม้สำหรับงานแกะสลัก เครื่องมือและอุปกรณ์ในงานแกะสลัก การแกะสลักผักและผลไม้รูปแบบพื้นฐาน การแกะสลักผักและผลไม้รูปแบบประยุกต์ การจัดตกแต่งผักและผลไม้แกะสลักในงานอาหาร การจัดตกแต่ง ผักและผลไม้แกะสลักเชิงสร้างสรรค์
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...