เมนูหลัก

HE2022212-61การแกะสลักผักและผลไม้เพื่อตกแต่งอาหาร
Vegetable and Fruit Carvings for Food Decoration
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต2 (0-4-2)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  04 ศุกร์08:00-12:0013021L453213M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วไลภรณ์ สุทธา
สำรองให้:45-32-13
สอบปลายภาค:
Course Description
ผักและผลไม้สำหรับงานแกะสลัก เครื่องมือและอุปกรณ์ในงานแกะสลัก การแกะสลักผักและผลไม้รูปแบบพื้นฐาน การแกะสลักผักและผลไม้รูปแบบประยุกต์ การจัดตกแต่งผักและผลไม้แกะสลักในงานอาหาร การจัดตกแต่ง ผักและผลไม้แกะสลักเชิงสร้างสรรค์


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...