ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2041101-61
หลักการวิชาชีพคหกรรมศาสตร์
Principles of Home Economics Profession
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2561
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
06
ศุกร์
14:00-17:00
1404
1
C
45
25
20
M
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์รุ่งฤทัย รำพึงจิต
สำรองให้:
45-25-20
สอบปลายภาค:
27 ก.พ. 2562 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 2 ห้อง 2203
Course Description
วิวัฒนาการทางคหกรรมศาสตร์ ขอบข่ายวิชาชีพคหกรรมศาสตร์ การจัดการงานคหกรรมศาสตร์ การประกอบอาชีพในงานคหกรรมศาสตร์ การส่งเสริมภาพลักษณ์งานคหกรรมศาสตร์ คุณภาพชีวิตครอบครัวและสังคม
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...