ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2032207-61
ผลิตภัณฑ์ขนมอบเบื้องต้น
Fundamentals of Baking Products
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
รายวิชาต่อเนื่อง:
HE2033303-61
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2561
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
พุธ
14:00-15:00
1402
1
C
45
25
20
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พุธ
15:00-19:00
1402
1
L
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พุธ
14:00-15:00
Lab-TG2
11
C
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พุธ
15:00-19:00
Lab-TG2
11
L
อาจารย์:
อาจารย์อินท์ธีมา หิรัญอัครวงศ์
สำรองให้:
45-25-20
สอบปลายภาค:
28 ก.พ. 2562 เวลา 08:30 - 09:30 อาคาร 5 ห้อง 551/2
Course Description
ศัพท์ในการผลิตขนมอบ วัตถุดิบ อุปกรณ์ ประเภทของผลิตภัณฑ์ขนมอบ เทคนิคการเตรียมและการผลิตขนมอบพื้นฐาน บรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์ขนมอบ
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...