เมนูหลัก

HE2032208-61การบริการอาหารและเครื่องดื่ม
Food and Beverage Service
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 พุธ08:00-09:0012011C452520M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พุธ09:00-13:0012011L      
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พุธ08:00-09:00Lab-TG211C      
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พุธ09:00-13:00Lab-TG211L      
อาจารย์: รองศาสตราจารย์ ดร.จอมขวัญ สุวรรณรักษ์
สำรองให้:45-25-20
สอบปลายภาค: 28 ก.พ. 2562 เวลา 09:30 - 10:30 อาคาร 5 ห้อง 551/2
Course Description
การบริการอาหาร พนักงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม อุปกรณ์และเครื่องใช้ในการบริการอาหาร อาหารที่ใช้ในการบริการ เครื่องดื่มที่ใช้ในการบริการ รูปแบบของการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ฝึกปฏิบัติการบริการอาหารและเครื่องดื่ม


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...