เมนูหลัก

HE2033305-61การสร้างสรรค์อาหารเพื่ออุตสาหกรรมการบริการอาหาร
Food Creation for Food Service Industry
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ08:00-12:0014031L45387M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พุธ12:00-13:0014031C      
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  ศุกร์08:00-12:0014021L      
อาจารย์: อาจารย์บุษยมาลี ถนนทิพย์
สำรองให้:45-38-7
สอบปลายภาค:
Course Description
องค์ประกอบของอาหารคาวและหวานในอุตสาหกรรมการบริการอาหาร หลักศิลปะในการจัดตกแต่งอาหารคาวและหวาน การออกแบบสร้างสรรค์ และหลักการประกอบอาหารจากไข่ ช็อกโกแลต แป้ง ผักและผลไม้ น้ำตาลและสารให้ความหวาน และซอส


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...