ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2033303-61
เบเกอรีเพื่ออุตสาหกรรมการบริการอาหาร
Bakery for Food Service Industry
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา:
HE2032207-61
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2562
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
พุธ
14:00-15:00
1402
1
C
45
30
15
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พุธ
15:00-19:00
1402
1
L
อาจารย์:
อาจารย์อินท์ธีมา หิรัญอัครวงศ์
สำรองให้:
45-30-15
สอบปลายภาค:
10 ต.ค. 2562 เวลา 13:00 - 14:00 อาคาร 2 ห้อง 2401-A
Course Description
ผลิตภัณฑ์เบเกอรีที่นิยมในอุตสาหกรรมการบริการอาหาร วัตถุดิบ อุปกรณ์ และเครื่องมือในระบบอุตสาหกรรมกระบวนการผลิต เทคนิคในการผลิต การอบ การบรรจุ การเปลี่ยนแปลงในระหว่างกระบวนการผลิต ปัญหาและแนวทางการแก้ไขปัญหา การดำเนินธุรกิจเบเกอรีเพื่ออุตสาหกรรมการบริการอาหาร
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...