ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2033312-61
การจัดทำแผนธุรกิจเพื่ออุตสาหกรรมการบริการอาหาร
Business Plan for Food Service Industry
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2562
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
พฤหัสบดี
10:00-13:00
1404
1
C
45
30
15
M
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรีเขม อภิภัทรวโรดม
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
45-28-17
45-2-43
สอบปลายภาค:
25 ก.พ. 2563 เวลา 13:00 - 14:30 อาคาร 2 ห้อง ไม่ใช้002
Course Description
การสร้างแนวคิดธุรกิจอุตสาหกรรมการบริการอาหาร องค์ประกอบของแผนธุรกิจ การวิเคราะห์สภาพแวดล้อมทางธุรกิจ การประเมินความเป็นไปได้ของแผนธุรกิจ การหาข้อมูลทางการตลาดเพื่อประกอบการเขียนแผนธุรกิจ การเขียนแผนธุรกิจ จรรยาบรรณนักธุรกิจ
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...