ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2022103-61
อาหารไทย
Thai Cuisine
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (0-6-3)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2562
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
อังคาร
08:00-14:00
1303
1
L
45
32
13
M
อาจารย์:
อาจารย์วรลักษณ์ ป้อมน้อย
สำรองให้:
45-32-13
สอบปลายภาค:
Course Description
การประกอบอาหารไทย ประเภทต้ม แกง ผัด ทอด เครื่องจิ้ม และยำ อาหารจานเดียว อาหารไทยยอดนิยม อาหารไทยในโอกาสพิเศษ อาหารไทยในงานเทศกาล การจัดสำรับอาหารไทย การตกแต่งอาหารไทย
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...