เมนูหลัก

07312415-55โครงงานพิเศษทางอาหารและโภชนาการ
Special Project in Foods and Nutrition
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (0-6-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 พฤหัสบดี08:00-14:0013011L45045M   CLOSED 
อาจารย์: อาจารย์สุดจิตร วรรณโชติ
สำรองให้:45-0-45
สอบปลายภาค:
Course Description
ค้นคว้าและวิจัยทางด้านอาหารและโภชนาการ หรือปัญหาที่เกี่ยวข้องกับอาหารและโภชนาการ การเขียนโครงร่างวิจัย การดำเนินการทดลองในห้องปฏิบัติการ การรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูล สรุปผล การเขียนรายงานและการนำเสนอผลงาน


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...