ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
07312416-55
โภชนาการชุมชน
Community Nutrition
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา:
07312309-55
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2562
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
04
อังคาร
13:00-15:00
1305
1
C
45
28
17
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
อังคาร
15:00-17:00
1305
1
L
อาจารย์:
อาจารย์ลัดดาวัลย์ กลิ่นมาลัย
สำรองให้:
45-28-17
สอบปลายภาค:
26 ก.พ. 2563 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 1 ห้อง 1404
Course Description
วัฒนธรรมอาหารของชุมชน ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อความต้องการทางโภชนาการของชุมชน หลักการประเมินภาวะทางโภชนาการในชุมชน การวิเคราะห์แนวทางการแก้ปัญหาโภชนาการของชุมชน การเฝ้าระวังด้านโภชนาการ การเผยแพร่ความรู้ทางโภชนาการ การปรับปรุงคุณภาพอาหารของชุมชน
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...