ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
01313103-56
การดำเนินงานและการจัดการงานบาร์
Bar Operation and Management
สังกัด
ศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2562
มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
พุธ
14:00-19:00
LA101
6
C
40
35
5
M
อาจารย์:
อาจารย์ ดร.ภูมิพัฒน์ ทองคำ
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
45-11-34
40-1-39
สอบปลายภาค:
28 ก.พ. 2563 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 3 ห้อง 3201
28 ก.พ. 2563 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 3 ห้อง 3202
Course Description
ความหมาย ประเภท ลักษณะของบาร์ การจัดการด้านบริการอาหารและเครื่องดื่ม ในส่วนของบาร์ การจัดทา รายงานการขายประจา วัน นันทนาการต่าง ๆ กิจกรรมในบาร์ มารยาทและ จรรยาบรรณของพนักงาน
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...