เมนูหลัก

01313109-56ขนมอบในโรงแรม
Bakery in Hotel
สังกัดศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 

 มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  03 ศุกร์08:00-13:0031013C40346W    
อาจารย์: อาจารย์หทัยรัตน์ ปัทมาวิวัฒน์
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-34-11
40-0-40
สอบปลายภาค: 26 ก.พ. 2563 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 3 ห้อง 3302
26 ก.พ. 2563 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 3 ห้อง 3401
Course Description
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับขนมอบในโรงแรม การเลือกซื้อวัตถุดิบและอุปกรณ์ การ เก็บรักษาวัตถุดิบและวัสดุอุปกรณ์ การเตรียม การชั่งตวงส่วนผสม เทคนิควิธีขั้นตอนในการประกอบ ขนมอบ ศิลปะการตกแต่งขนมอบ ฝึกปฏิบัติการประกอบขนมอบ


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...