ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
01312302-56
การจัดการภัตตาคาร
Restaurant Management
สังกัด
ศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2562
มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
พุธ
14:00-19:00
3105
3
C
45
36
9
M
อาจารย์:
อาจารย์ ดร.ภูมิพัฒน์ ทองคำ
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
45-17-28
45-19-26
สอบปลายภาค:
10 ต.ค. 2562 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 3 ห้อง 3302
Course Description
โครงสร้างของการบริหารงานภัตตาคาร รูปแบบการจัดองค์การ ประเภทของ ภัตตาคาร กฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจภัตตาคาร จรรยาบรรณและหน้าที่ของบุคลากร ในภัตตาคาร การวางแผนและควบคุมรายการอาหาร การจัดซื้อ การตรวจรับสินค้า
การจัดเก็บและการ เบิกจ่ายวัตถุดิบ การผลิตอาหารและการบริการ การคา นวณที่เกี่ยวข้องกับกิจการภัตตาคาร
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...