ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
01313103-56
การดำเนินงานและการจัดการงานบาร์
Bar Operation and Management
สังกัด
ศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2562
มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
03
พฤหัสบดี
08:00-13:00
LA101
6
C
46
34
12
W
อาจารย์:
อาจารย์กรรณิการ์ บูรพาพิชิตภัย
สำรองให้:
46-0-46
สอบปลายภาค:
28 ก.พ. 2563 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 3 ห้อง 3302
28 ก.พ. 2563 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 3 ห้อง 3401
Course Description
ความหมาย ประเภท ลักษณะของบาร์ การจัดการด้านบริการอาหารและเครื่องดื่ม ในส่วนของบาร์ การจัดทา รายงานการขายประจา วัน นันทนาการต่าง ๆ กิจกรรมในบาร์ มารยาทและ จรรยาบรรณของพนักงาน
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...