ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
LA2032205-61
การดำเนินงานและการจัดการงานครัว
Kitchen Operation and Management
สังกัด
ศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2562
มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
อังคาร
14:00-19:00
3101
3
C
45
30
15
M
อาจารย์:
อาจารย์หทัยรัตน์ ปัทมาวิวัฒน์
สำรองให้:
45-30-15
สอบปลายภาค:
27 ก.พ. 2563 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 3 ห้อง 3201
27 ก.พ. 2563 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 3 ห้อง 3106
Course Description
โครงสร้างของการบริหารงานครัว สุขอนามัยในการประกอบอาหาร ความปลอดภัยในการใช้อุปกรณ์ครัว การเลือกซื้อวัตถุดิบตามหลักโภชนาการ การจัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์และวัตถุดิบในการประกอบอาหาร การคำนวณต้นทุน การบำรุงรักษาและทำความสะอาดอุปกรณ์ครัว
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...