เมนูหลัก

01312301-56การดำเนินงานและการจัดการงานจัดเลี้ยง
Catering Operation and Management
สังกัดศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 

 มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 อังคาร14:00-18:0031053C45369M    
อาจารย์: อาจารย์กรรณิการ์ บูรพาพิชิตภัย
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-17-28
45-14-31
สอบปลายภาค: 8 ต.ค. 2562 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 3 ห้อง 3302
Course Description
โครงสร้าง หน้าที่และขอบเขตหน้าที่การปฏิบัติงานจัดเลี้ยง ประเภทของการจัดเลี้ยง การวางแผน การดา เนินการงานจัดเลี้ยง การทา งบประมาณการขายอาหารและเครื่องดื่ม การเตรียม รายการอาหาร
การจัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์และสถานที่ในการจัดงานจัดเลี้ยง การประสานงานกับฝ่ าย ต่างๆ การตัดสินใจ การแก้ปัญหาและแนวทางการแก้ไข
Structure of catering department; duty and scope of catering operation; planning, catering operation; operation budget for food and beverage sale; menu setting; preparation of equipment and function area;
co-ordination with other departments; decision-making and problem solving
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...