เมนูหลัก

HE2022103-61อาหารไทย
Thai Cuisine
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (0-6-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์08:00-14:0013031L45936M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์วาสนา ขวยเขิน
สำรองให้:45-9-36
สอบปลายภาค:
Course Description
การประกอบอาหารไทย ประเภทต้ม แกง ผัด ทอด เครื่องจิ้ม และยำ อาหารจานเดียว อาหารไทยยอดนิยม อาหารไทยในโอกาสพิเศษ อาหารไทยในงานเทศกาล การจัดสำรับอาหารไทย การตกแต่งอาหารไทย


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...