เมนูหลัก

HE2052311-61การประเมินทางประสาทสัมผัส
Sensory Evaluation
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: HE2052307-61
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ14:00-16:00ไม่ใช้0022C451134M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พุธ16:00-18:005C      
อาจารย์: อาจารย์นพพร สกุลยืนยงสุข
สำรองให้:45-11-34
สอบปลายภาค:
Course Description
การรับรู้ของประสาทสัมผัสขั้นพื้นฐาน วิธีการประเมินทางประสาทสัมผัสโดยใช้การทดสอบความแตกต่าง การทดสอบความชอบ การทดสอบเชิงพรรณา การทดสอบการยอมรับของผู้บริโภค วิธีการวิเคราะห์ข้อมูล การประยุกต์ในอุตสาหกรรมอาหาร


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...