เมนูหลัก

HE2023202-61อาหารว่าง
Snacks
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (0-6-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 2 ปีต่อเนื่อง ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  04 อังคาร08:00-14:00Online1C453114M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 2 ปีต่อเนื่อง ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  อังคาร08:00-14:0013011C      
อาจารย์: อาจารย์ศิวกร ตลับนาค
สำรองให้:45-31-14
สอบปลายภาค:
Course Description
การประกอบอาหารว่างคาวและอาหารว่างหวาน อาหารว่างยอดนิยม การจัดชุดอาหารว่าง การจัดเลี้ยงอาหารว่าง การออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหารว่าง


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...