เมนูหลัก

HE2022208-61อาหารนานาชาติ
IInternational Cuisine
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ08:00-11:00Online1C453114M    
อาจารย์: อาจารย์ ดร.เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร
สำรองให้:45-31-14
สอบปลายภาค:
Course Description
วัฒนธรรมอาหารยุโรปและอาหารเอเชีย ศัพท์เทคนิค วัตถุดิบหลักของอาหารยุโรปและอาหารเอเชีย เครื่องมือและอุปกรณ์เฉพาะ ประเภทของอาหารยุโรป ประเภทของอาหารเอเชีย เทคนิคการประกอบอาหารยุโรปและอาหารเอเชีย


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...