ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2023310-61
อาหารสุขภาพ
Healthy Food
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2563
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
ศุกร์
13:00-15:00
Online
1
C
45
31
14
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
ศุกร์
15:00-17:00
Online
1
C
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
ศุกร์
13:00-15:00
1305
1
C
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
ศุกร์
15:00-17:00
1305
1
C
อาจารย์:
อาจารย์จิราภัทร โอทอง
อาจารย์วรธร ป้อมเย็น
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
45-29-16
2-2-0
สอบปลายภาค:
Course Description
แนวโน้มอาหารสุขภาพ อาหารจากธรรมชาติ อาหารออร์แกนิค อาหารฟังก์ชัน อาหารฟิวชัน อาหารคลีน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารพฤกษเคมีต่อสุขภาพ
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...