ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2052313-61
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร 2
Food Product Development 2
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
2 (1-2-3)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา:
HE2052306-61
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2563
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
ศุกร์
10:00-11:00
ไม่ใช้002
2
C
45
11
34
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
ศุกร์
15:00-17:00
5
C
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดวงกมล ตั้งสถิตพร
สำรองให้:
45-11-34
สอบปลายภาค:
Course Description
การวางแผนพัฒนาสูตรเชิงพาณิชย์ การใช้เทคนิคในการควบคุมการผลิตให้มีมาตรฐาน การคิดต้นทุนการผลิต การทดสอบความต้องการของผู้บริโภค การประเมินความเป็นไปได้และการทดสอบทางการตลาด
Development planning of commercial formulas; controlling techniques in manufacturing standards; cost evaluation; consumers needs testing; assessing the feasibility and market testing
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...