เมนูหลัก

HE2052313-61การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร 2
Food Product Development 2
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต2 (1-2-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: HE2052306-61
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์10:00-11:00ไม่ใช้0022C451134M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  ศุกร์15:00-17:005C      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดวงกมล ตั้งสถิตพร
สำรองให้:45-11-34
สอบปลายภาค:
Course Description
การวางแผนพัฒนาสูตรเชิงพาณิชย์ การใช้เทคนิคในการควบคุมการผลิตให้มีมาตรฐาน การคิดต้นทุนการผลิต การทดสอบความต้องการของผู้บริโภค การประเมินความเป็นไปได้และการทดสอบทางการตลาด


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...