เมนูหลัก

HE2032101-61อุตสาหกรรมการบริการ
Hospitality Industry
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 อังคาร10:00-12:0011011C452322M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์นฤศร มังกรศิลา
สำรองให้:45-23-22
สอบปลายภาค:
Course Description
แนวคิดและความสำคัญของอุตสาหกรรมการบริการ ที่มาและวิวัฒนาการของอุตสาหกรรมการบริการ ลักษณะและประเภทของอุตสาหกรรมการบริการ องค์ประกอบของอุตสาหกรรมการบริการ เทคโนโลยีในอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ปัจจัยที่ส่งผลต่ออุตสาหกรรมการบริการ แนวโน้มของอุตสาหกรรมการบริการอาหาร การใช้เทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาอุตสาหกรรมการบริการ


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...