เมนูหลัก

HE2022418-61การผลิตและบริการอาหารในสถานประกอบการ
Foodservice Organization
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (0-6-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 2 ปีต่อเนื่อง ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์08:00-14:0013051C453312M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญยนุช ภู่ระหงษ์
สำรองให้:45-33-12
สอบปลายภาค:
Course Description
การกำหนดรายการอาหาร การคำนวณต้นทุนการผลิต การผลิตอาหารจำนวนมาก การบริการอาหารเต็มรูปแบบ การบริการบุฟเฟ่ต์ การบริการค็อกเทล การบริการอาหารจานด่วน การบริการอาหารในสถานศึกษาหรือสถานประกอบการ การบริการอาหารว่างในงานประชุมหรือสัมมนา


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...