ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2022418-61
การผลิตและบริการอาหารในสถานประกอบการ
Foodservice Organization
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (0-6-3)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2564
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 2 ปีต่อเนื่อง ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
ศุกร์
08:00-14:00
1305
1
C
45
33
12
M
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญยนุช ภู่ระหงษ์
สำรองให้:
45-33-12
สอบปลายภาค:
Course Description
การกำหนดรายการอาหาร การคำนวณต้นทุนการผลิต การผลิตอาหารจำนวนมาก การบริการอาหารเต็มรูปแบบ การบริการบุฟเฟ่ต์ การบริการค็อกเทล การบริการอาหารจานด่วน การบริการอาหารในสถานศึกษาหรือสถานประกอบการ การบริการอาหารว่างในงานประชุมหรือสัมมนา
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...