ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
LA2033315-61
การออกแบบอาหารสร้างสรรค์
Creative Food Styling
สังกัด
ศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2564
มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
ศุกร์
08:00-12:00
3101
3
C
45
39
6
M
อาจารย์:
อาจารย์ ดร.ผกามาศ ชัยรัตน์
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
45-30-15
45-9-36
สอบปลายภาค:
Course Description
เทคนิคการออกแบบตกแต่งอาหารสร้างสรรค์ วัตถุดิบสำหรับตกแต่งอาหาร อุปกรณ์สำหรับใช้ในการตกแต่งอาหาร การแกะสลักผักและผลไม้สำหรับการตกแต่งอาหารสร้างสรรค์ การออกแบบตกแต่งจานอาหารด้วยผักและผลไม้ การออกแบบตกแต่งจานอาหารตามโอกาสต่างๆ
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...