เมนูหลัก

HE2052415-61การประกันคุณภาพอาหาร
Food Quality Assurance
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์10:00-13:00ไม่ใช้0022C451134M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้อมจิตต์ สุธีบุตร
สำรองให้:45-11-34
สอบปลายภาค:
Course Description
มาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร ระบบประกันคุณภาพ กฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง เทคนิคการเสริมสร้างคุณภาพ การใช้สถิติในการควบคุมและประกันคุณภาพอาหาร การบริหารองค์กรด้านคุณภาพ


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...