เมนูหลัก

HE2033317-61เศรษฐศาสตร์อุตสาหกรรมการบริการอาหาร
Food Service Industry Economics
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  03 จันทร์09:00-12:0011011C47470W    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรีเขม อภิภัทรวโรดม
สำรองให้:เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ชั้นปี 1 รุ่น 64 กลุ่ม ทออ./250-22-28
50-25-25
สอบปลายภาค:
Course Description
แนวคิดทางเศรษฐศาสตร์ ภาวะดุลยภาพ และการเปลี่ยนแปลงดุลยภาพ ทฤษฏีรายรับ รายจ่าย ทฤษฏีต้นทุน ลักษณะตลาดทางเศรษฐศาสตร์ การกำหนดราคา การวิเคราะห์แนวโน้มในอุตสาหกรรมการบริการอาหาร นโยบายภาครัฐบาลที่มีผลต่ออุตสาหกรรมการบริการอาหาร


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...