ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
LA2033315-61
การออกแบบอาหารสร้างสรรค์
Creative Food Styling
สังกัด
ศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2564
มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
ศุกร์
13:00-17:00
3101
3
C
45
30
15
M
อาจารย์:
อาจารย์ ดร.ผกามาศ ชัยรัตน์
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
45-30-15
45-0-45
สอบปลายภาค:
Course Description
เทคนิคการออกแบบตกแต่งอาหารสร้างสรรค์ วัตถุดิบสำหรับตกแต่งอาหาร อุปกรณ์สำหรับใช้ในการตกแต่งอาหาร การแกะสลักผักและผลไม้สำหรับการตกแต่งอาหารสร้างสรรค์ การออกแบบตกแต่งจานอาหารด้วยผักและผลไม้ การออกแบบตกแต่งจานอาหารตามโอกาสต่างๆ
Techniques for creative food styling; raw materials for food styling; equipment for food styling; vegetables and fruits carving for creative food styling; food styling with vegetables and fruits; food styling in each occasion
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...