เมนูหลัก

HE2044308-61ศิลปะการจัดพาน
Art of Footed Tray Arrangement
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (0-6-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร08:00-11:006516C452025M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  อังคาร12:00-15:006516C      
อาจารย์: รองศาสตราจารย์อภิรัติ โสฬศ
สำรองให้:45-20-25
สอบปลายภาค:
Course Description
ฝึกปฏิบัติการออกแบบการจัดพาน วิธีการจัดพาน การจัดพานวิธีการปัก การจัดพานในโอกาสและพิธีการต่างๆ การจัดพานในงานวัฒนธรรมและประเพณี การประยุกต์การจัดพานจากวัสดุสร้างสรรค์


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...