ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2033313-61
บัญชีเพื่ออุตสาหกรรมการบริการอาหาร
Accounting for Food Service Industry
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2564
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
03
พฤหัสบดี
13:00-16:00
1101
1
C
45
24
21
M
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรีเขม อภิภัทรวโรดม
สำรองให้:
45-24-21
สอบปลายภาค:
Course Description
บทบาทของบัญชีในการดำเนินธุรกิจอุตสาหกรรมการบริการอาหาร การวิเคราะห์รายการค้า การจดบันทึกบัญชีเบื้องต้น งบการเงิน การจัดทำรายงานทางการเงิน การวิเคราะห์งบการเงินเพื่อประกอบการตัดสินใจทางอุตสาหกรรมการบริการอาหาร การตีราคาวัสดุ วัตถุดิบสินค้าคงเหลือ การใช้ข้อมูลทางบัญชีเพื่อประกอบการตัดสินใจทางอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...