ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2033317-61
เศรษฐศาสตร์อุตสาหกรรมการบริการอาหาร
Food Service Industry Economics
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2564
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
03
จันทร์
09:00-12:00
1101
1
C
47
47
0
W
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรีเขม อภิภัทรวโรดม
สำรองให้:
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ชั้นปี 1 รุ่น 64 กลุ่ม ทออ./2
50-22-28
50-25-25
สอบปลายภาค:
Course Description
แนวคิดทางเศรษฐศาสตร์ ภาวะดุลยภาพ และการเปลี่ยนแปลงดุลยภาพ ทฤษฏีรายรับ รายจ่าย ทฤษฏีต้นทุน ลักษณะตลาดทางเศรษฐศาสตร์ การกำหนดราคา การวิเคราะห์แนวโน้มในอุตสาหกรรมการบริการอาหาร นโยบายภาครัฐบาลที่มีผลต่ออุตสาหกรรมการบริการอาหาร
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...