เมนูหลัก

HE2022101-61วัตถุดิบอาหารและการเตรียม
Raw Materials and Food Preparation
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต2 (0-4-2)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 2 ปีต่อเนื่อง ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  05 พุธ08:00-12:0013021L453411M    
อาจารย์: อาจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร
สำรองให้:45-0-45
สอบปลายภาค:
Course Description
การเตรียมอาหาร เครื่องมือ อุปกรณ์ วัตถุดิบอาหาร หลักการเตรียม คำศัพท์ที่ใช้ในการเตรียมอาหาร วิธีการประกอบอาหาร การเก็บรักษาอาหาร

Food preparation; kitchenware; raw food materials; principles of food preparation; vocabulary in cooking preparation; cooking methods; food storage

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...