เมนูหลัก

LA2033312-61อาหารไทยและขนมไทย
Thai Food and Thai Dessert
สังกัดศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 

 มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 ศุกร์08:00-13:0031013C453312M    
อาจารย์: อาจารย์หทัยรัตน์ ปัทมาวิวัฒน์
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-29-16
45-4-41
สอบปลายภาค: 10 ต.ค. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 6 ห้อง LA303
Course Description
พัฒนาการของอาหารไทยและขนมไทย ประเภทของอาหารไทยและขนมไทย วัตถุดิบสำหรับอาหารไทยและขนมไทย เทคนิคและการเก็บรักษาอาหารไทยและขนมไทย การตกแต่งอาหารไทยและขนมไทย การคำนวณต้นทุนสำหรับอาหารไทยและขนมไทย


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...