เมนูหลัก

LA2033314-61ขนมอบและเพสตรี้ในโรงแรม
Bakery and Pastry in Hotel
สังกัดศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 

 มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พฤหัสบดี08:00-13:0031013C990M    
อาจารย์: อาจารย์ปทุมมา อินทร์อ่อน
สำรองให้:45-9-36
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: นักศึกษาเลือกเรียนวิชาใดวิชาหนึ่ง
Course Description
ประเภทของขนมอบและเพสตรี้ในโรงแรม วัตถุดิบสำหรับขนมอบและเพสตรี้ในโรงแรม การเก็บรักษาวัตถุดิบและอุปกรณ์ เทคนิคการทำขนมอบและเพสตรี้ การตกแต่งขนมอบและเพสตรี้ การคำนวณต้นทุนสำหรับขนมอบและเพสตรี้


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...