เมนูหลัก

LA2034201-61ภาษาอังกฤษสำหรับการบริการอาหารและเครื่องดื่ม
English for Food and Beverage Service
สังกัดศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 

 มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 พุธ12:00-15:0034023C453411M    
อาจารย์: อาจารย์อารีรัตน์ บริบูรณ์
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-32-13
45-2-43
สอบปลายภาค:
Course Description
คำศัพท์ที่ใช้ในการปฏิบัติงานในแผนกอาหารและเครื่องดื่ม การฝึกทักษะการพูด ฟัง อ่านและเขียน การสื่อสารกับลูกค้า การประสานงานกับหน่วยงานในโรงแรม การฝึกทักษะการสนทนา การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าสำหรับงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...