ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2023311-61
อาหารครัวเย็น
Cold Kitchen Foods
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
2 (0-4-2)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2565
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 2 ปีต่อเนื่อง ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
04
อังคาร
08:00-12:00
1303
1
C
45
31
14
M
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญยนุช ภู่ระหงษ์
สำรองให้:
45-31-14
สอบปลายภาค:
Course Description
การประกอบอาหารครัวเย็นจากเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ และผลิตภัณฑ์นม ในรูปแบบอาหารเรียกน้ำย่อย อาหารคาว อาหารจานเดียว อาหารว่าง อาหารหวาน การจัดตกแต่งอาหารครัวเย็น
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...