เมนูหลัก

LA2032206-61การจัดการภัตตาคารและงานเลี้ยง
Restaurant and Catering Management
สังกัดศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 

 มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร13:00-17:00LA1016C452223M    
อาจารย์: อาจารย์พัลลพ หามะลิ
สำรองให้:45-22-23
สอบปลายภาค: 10 ต.ค. 2565 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 6 ห้อง LA202
Course Description
รูปแบบของการจัดการภัตตาคารและงานจัดเลี้ยง การใช้เครื่องมืออุปกรณ์สำหรับการดำเนินงานในภัตตาคารและงานจัดเลี้ยง โครงสร้างการดำเนินงานในภัตตาคารและ งานจัดเลี้ยง การวางแผนการดำเนินงาน การคำนวณต้นทุนและผลกำไร การควบคุมคุณภาพ การบริการ การฝึกปฏิบัติดำเนินงานภัตตาคารและงานจัดเลี้ยง


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...