ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2032210-61
อาหารตะวันตก
Western Cuisine
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2565
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
พุธ
08:00-09:00
1404
1
C
45
11
34
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พุธ
09:00-13:00
1202
1
C
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศันสนีย์ ทิมทอง
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
45-10-35
1-1-0
สอบปลายภาค:
Course Description
ลักษณะและประเภทของอาหารตะวันตกที่นิยมในปัจจุบัน การเลือกใช้อุปกรณ์ เครื่องมือ และวัตถุดิบในการประกอบอาหารตะวันตก หลักการประกอบอาหาร การประกอบอาหารเช้า อาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก และอาหารจานหวาน การจัดตกแต่ง และการประยุกต์รายการอาหารตะวันตกในโอกาสต่างๆ
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...