ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
LA2032206-61
การจัดการภัตตาคารและงานเลี้ยง
Restaurant and Catering Management
สังกัด
ศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2565
มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
อังคาร
13:00-17:00
LA101
6
C
45
22
23
M
อาจารย์:
อาจารย์พัลลพ หามะลิ
สำรองให้:
45-22-23
สอบปลายภาค:
10 ต.ค. 2565 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 6 ห้อง LA202
Course Description
รูปแบบของการจัดการภัตตาคารและงานจัดเลี้ยง การใช้เครื่องมืออุปกรณ์สำหรับการดำเนินงานในภัตตาคารและงานจัดเลี้ยง โครงสร้างการดำเนินงานในภัตตาคารและ งานจัดเลี้ยง การวางแผนการดำเนินงาน การคำนวณต้นทุนและผลกำไร การควบคุมคุณภาพ การบริการ การฝึกปฏิบัติดำเนินงานภัตตาคารและงานจัดเลี้ยง
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...