เมนูหลัก

HE2032210-61อาหารตะวันตก
Western Cuisine
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 พุธ08:00-09:0014041C451134M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พุธ09:00-13:0012021C      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศันสนีย์ ทิมทอง
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-10-35
1-1-0
สอบปลายภาค:
Course Description
ลักษณะและประเภทของอาหารตะวันตกที่นิยมในปัจจุบัน การเลือกใช้อุปกรณ์ เครื่องมือ และวัตถุดิบในการประกอบอาหารตะวันตก หลักการประกอบอาหาร การประกอบอาหารเช้า อาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก และอาหารจานหวาน การจัดตกแต่ง และการประยุกต์รายการอาหารตะวันตกในโอกาสต่างๆ


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...