ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2041105-65
เอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมในงานคหกรรมศาสตร์
Cultural Identity in Home Economics
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2565
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
พุธ
09:00-12:00
2105
2
C
45
31
14
M
อาจารย์:
อาจารย์ ดร.สุชีรา ผ่องใส
สำรองให้:
45-31-14
สอบปลายภาค:
11 ต.ค. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 2 ห้อง 2201
Course Description
เอกลักษณ์ไทยในงานคหกรรมศาสตร์ วัฒนธรรมท้องถิ่นในบริบทคหกรรมศาสตร์ ความหลากหลายของวัฒนธรรมไทย การจัดการทุนวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น การอนุรักษ์วัฒนธรรม การสร้างสรรค์ทางวัฒนธรรมในงานคหกรรมศาสตร์
Thai identity in Home economics; local culture in the Home economics context; diversity of Thai culture; management of cultural capital and local wisdom; cultural preservation; cultural creation in Home economics
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...