ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2052305-61
เคมีอาหาร
Food Chemistry
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2565
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
พุธ
13:00-16:00
621
6
C
45
28
17
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
ศุกร์
14:00-16:00
2203
2
C
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรลักษณ์ ปัญญาธิติพงศ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภัคษร มาแสวง
สำรองให้:
45-28-17
สอบปลายภาค:
22 ก.พ. 2566 เวลา 08:30 - 10:00 อาคาร 2 ห้อง 2401-A
Course Description
องค์ประกอบทางเคมีที่สำคัญของอาหาร น้ำ คาร์โบไฮเดรต ไขมัน โปรตีน วิตามิน แร่ธาตุ คุณสมบัติทางเคมีกายภาพ การเปลี่ยนแปลงทางเคมีระหว่างการแปรรูปอาหารและเก็บรักษา วัตถุเจือปนอาหาร
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...