เมนูหลัก

HE2042211-61หลักการบริหารงานธุรกิจคหกรรมศาสตร์
Principles of Home Economics Business Administration
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์12:00-15:0021052C451926M    
อาจารย์: อาจารย์ศุภสิทฐ์ วราศิลป์
สำรองให้:45-19-26
สอบปลายภาค:
Course Description
ผู้ประกอบการทางด้านธุรกิจคหกรรมศาสตร์ การบริหารงานองค์กร การจัดหาวัตถุดิบ การวางแผนระดับธุรกิจและระดับองค์กร การตัดสินใจ การบริหารโครงการ การบริหารทรัพยากรมนุษย์ พฤติกรรมขององค์กร กฎหมายเพื่อธุรกิจคหกรรมศาสตร์


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...