เมนูหลัก

HE2032203-61อาหารและขนมไทย
Thai Cuisine and Desserts
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
รายวิชาต่อเนื่อง:HE2033302-61
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  03 พฤหัสบดี09:00-13:006126C451035M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พฤหัสบดี08:00-09:006126C      
อาจารย์: อาจารย์บุษยมาลี ถนนทิพย์
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-9-36
1-1-0
สอบปลายภาค:
Course Description
อาหารและขนมไทย วัตถุดิบใช้ในการประกอบอาหารและขนมไทย เครื่องมือและอุปกรณ์ใช้ในการประกอบอาหารและขนมไทย การประกอบอาหารและขนมไทยเพื่อใช้ในโอกาสและเทศกาลต่างๆ การเลือกภาชนะ การจัดตกแต่ง การบรรจุภัณฑ?และการเก็บรักษา


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...