เมนูหลัก

HE2053307-61เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ขนมหวาน
Confectionery Product Technology
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 อังคาร09:00-11:0021032C45936M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  อังคาร12:00-15:006226C      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภัคษร มาแสวง
สำรองให้:45-9-36
สอบปลายภาค: 11 ต.ค. 2565 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 2 ห้อง 2204
Course Description
สมบัติและองค์ประกอบของวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตขนมหวาน กรรมวิธีการผลิตขนมหวาน ในระดับอุตสาหกรรม การควบคุมคุณภาพ การบรรจุและบรรจุภัณฑ์ การเก็บรักษา การตรวจสอบ การเสื่อมเสีย


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...