เมนูหลัก

HE2033301-61การแกะสลักผักผลไม้และจัดดอกไม้เพื่อธุรกิจอาหาร
Fruit and Vegetable Carving and Flower Arrangement For Food Business
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ08:00-09:006526C452322M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พุธ09:00-13:006526C      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-22-23
1-1-0
สอบปลายภาค: 10 ต.ค. 2565 เวลา 13:00 - 14:00 อาคาร 5 ห้อง 551/1
Course Description
ผักและผลไม้ที่ใช้ในงานแกะสลัก อุปกรณ์การแกะสลักผักผลไม้ เทคนิคการแกะสลักผักผลไม้ วิธีการแกะสลักผักผลไม้ลวดลายขั้นต้น และลวดลายขั้นกลาง วัสดุอุปกรณ์ใน การจัดดอกไม้ การเลือกซื้อดอกไม้และวัสดุตกแต่ง การจัดดอกไม้รูปแบบต่างๆ ตามสมัยนิยม การควบคุมต้นทุนการผลิตงานแกะสลักผัก ผลไม้ และการจัดดอกไม้สำหรับธุรกิจอาหาร


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...