เมนูหลัก

HE2023309-61เทคโนโลยีการผลิตเบเกอรีเชิงธุรกิจ
Bakery Production for Business
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (0-6-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 2 ปีต่อเนื่อง ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์08:00-14:006236C453312M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญยนุช ภู่ระหงษ์
สำรองให้:45-33-12
สอบปลายภาค:
Course Description
การผลิตเบเกอรีจำนวนมาก เทคโนโลยีการผลิตเบเกอรีขั้นสูง การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เบเกอรี การตรวจสอบคุณภาพ การนำเสนอบรรจุภัณฑ์เพื่อการจัดจำหน่าย การดำเนินธุรกิจเบเกอรี


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...