ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2033301-61
การแกะสลักผักผลไม้และจัดดอกไม้เพื่อธุรกิจอาหาร
Fruit and Vegetable Carving and Flower Arrangement For Food Business
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2565
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
04
อังคาร
14:00-15:00
652
6
C
45
11
34
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
อังคาร
15:00-19:00
652
6
C
อาจารย์:
อาจารย์ขจร อิศราสุชีพ
สำรองให้:
45-11-34
สอบปลายภาค:
10 ต.ค. 2565 เวลา 13:00 - 14:00 อาคาร 2 ห้อง 2204
Course Description
ผักและผลไม้ที่ใช้ในงานแกะสลัก อุปกรณ์การแกะสลักผักผลไม้ เทคนิคการแกะสลักผักผลไม้ วิธีการแกะสลักผักผลไม้ลวดลายขั้นต้น และลวดลายขั้นกลาง วัสดุอุปกรณ์ใน การจัดดอกไม้ การเลือกซื้อดอกไม้และวัสดุตกแต่ง การจัดดอกไม้รูปแบบต่างๆ ตามสมัยนิยม การควบคุมต้นทุนการผลิตงานแกะสลักผัก ผลไม้ และการจัดดอกไม้สำหรับธุรกิจอาหาร
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...